Gigi Hadid – Thiên thần của Victoria’s Secret đấm như điên trong buổi tập boxing

đang là một trong những đình đám của thế giới. Trong năm 2015 cô nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng và đặc biệt được lựa chọn làm người mẫu trình diễn tại Victoria’s Secret 2015.

gi1

Không phải bất kỳ cô gái xinh đẹp nào cũng có thể có được một vị trí trong show diễn danh tiếng của hãng Victoria’s Secret. Để đứng trong hàng ngũ “các thiên thần” VS, đó phải là một người hoàn hảo về vẻ đẹp, từ nụ cười cho tới những bước chân.

gi2

Và khác với nhiều người đẹp khác, Gigi Hadid lại chọn một phương pháp khá lạ để giữ vóc dáng – luyện . Người đẹp đến từ Mỹ thực sự là một môn đồ của với niềm đam mê lớn lao. Cô luyện tập rất thường xuyên và thậm chí còn chuẩn bị cho đêm diễn ra mắt của mình ở Victoria’s Secret bằng một buổi đi tập . Với niềm đam mê đó, không có gì lạ khi Gigi Hadid có khả năng ra đòn uyển chuyển.

Một số hình ảnh của Gigi Hadid tại Victoria’s Secret 2015.

g7

g6

g9

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>